X

Find Influencers With Klear

Any category across Instagram, Twitter, Youtube and Blogs.
Log in Sign Up
ด.ญ.ถั่วแดง=YinMeKa Social Profile

ด.ญ.ถั่วแดง=YinMeKa

Thailand
I'm Big brother Thailand 1 ๏ Fashion Designer ๏ Love ManU ๏หน้าตาสวยหัวใจนางฟ้า ๏ #yinDarsa ๏ http://www.facebook.com/LongMeshop

How Influential is ด.ญ.ถั่วแดง=YinMeKa

Influence
50 /100
Add
+
Engagement Level
Medium
 
0.2
0.2
N/A
 
8.0
0.0
True Reach
127
Top Topics
News Anchoring,
Top Location
Thailand
Insights
Landscape Mentions
Upgrade to access
Activity Insights
Audience
2,617
Total Fans

ด.ญ.ถั่วแดง=YinMeKa's Top Content

Instagram Post
หยินบอกเลยนะคะว่าได้รู้จัก คุณ สิงห์ วง สควิซ แอนิมอล ก็วันที่คุณสิงห์จาก โลกใบนี้ไปแล้วด้วยการตัดสินใจของคุณสิงห์เอง..... ไม่ได้บอกว่ามันคือเรื่องดีงาม วันนี้หยินไม่ได้จะมาโพสเพราะเรื่องนี้ ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง แต่วันนี้ที่มาโพสเพราะรู้สึกว่าคนไทย แยกแยะอะไรไม่ถูกแล้วใช่ไหม??? จริงอยู่ที่คุณสิงห์เป็นลูกนักการเมือง หรือจะเป็นลูกใครก็ตาม คุณสิงห์คือคุณสิงห์ เป็นคนละคนกัน เห็นหลายคนแบบคอมเม้นแบบ "บทเรียนที่มีพ่อแบบนี้" "สมควรละ" และอื่นๆอีกมากมาย (ที่แย่กว่าคำพวกนี้อีก)....หยินอยากบอกว่า "คุณใจร้ายจัง" หยินได้มีโอกาสเข้าไปส่อง IG คุณสิงห์ หลังจากที่คุณสิงห์ได้ตัดสินใจเดินทางชีวิตอีกเส้นทาง... หลายๆคนคงดูรูปอื่นๆ รูปคู่คุณเฟย์ ฯลฯ แต่หยินกลับติดใจอยู่รูปหนึ่ง "แต่ชาวไทยมี 1 พ่อหลวง 1เดียวด้วยกันทั้งชาติเหมือนกัน" อ่านแล้วน้ำตาไหล อยากเอามาให้คนที่ว่าๆ คนที่เอาเรื่องการเมืองมาเกี่ยวข้อง ได้อ่าน จะได้รู้ว่า แม้คุณสิงห์จะเป็นลูกใคร นั้นไม่สำคัญ สำคัญ คุณสิงห์และเราคนไทย มีพ่อหลวงคนเดียว อยากให้แยกแยะจริงๆๆ หยินไม่รู้ว่าคนที่ไม่แยกแยะนี้ไม่รู้ใจคอทำด้วยอะไร แต่หากได้อ่านข้อความนี้ แล้วลองคิดดูใหม่นะคะ ส่วนคุณสิงห์นั้น ขอให้โชคดีและมีความสุขกับทางเดินใหม่ที่ฝั่งนั้นคะ ยังไงหยินก็เชื่อว่า จิตคุณสิงห์ยังต้องเดินทางไปต่อ... RIP yinme #ripSingha
300 | August 1, 2015
Instagram Post
ว่าจะไม่แชร์ไม่อะไรกับข่าว โตโน่ กับแตงโม แต่พอได้อ่านแล้ว.... ความรักมันไม่ผิดหรอก ณ เวลานั้น มันรักมันก็รักจริงๆ แต่คนที่เรารัก กับคนที่เราอยู่ด้วยตลอดชีวิต อาจไม่ใช่คนเดียวกัน... แตงโม...หยินเองเชื่อว่า ที่ทำอย่างนั้น กินยานอนหลับ 10 เม็ดไม่ตายหรอก และแตงโมไม่ได้คิดจะตายจริงๆ แต่ ณ เวลานั้น ที่ทำเพราะความรู้สึกล้วนๆ เจ็บ อยากได้กลับมาหรืออะไรก็ตาม....ถึงได้เรียกร้องความสนใจ โดยการฆ่าตัวตาย แต่ไม่คิดจะตายจริง ถามว่าต้องด่าไหม นั้นคือการแสดงไหม ต้องแช่งให้ตายๆไปเลยไหม เรียกร้องความสนใจ ตอบ ไม่คะ เพราะ ณ เวลานั้น มันอาจเป็นสิ่งเดียวที่เค้าคิดว่าตัวเองทำได้ มันคงเป็นทางสุดท้าย คิด ในขณะที่สติไม่ได้พร้อม....สงสารนะ เห็นใจนะ เข้าใจนะ......
128 | July 8, 2015
Instagram Post
ไม่รู้นะคะ แต่หยินรู้จักพี่เปิ้ลมาจะเข้าปีที่4 ตลอดเวลาที่รู้จัก เวลาไปเที่ยว ไปไหนๆ พี่เปิ้ลจะไม่ถือตัวกับใครเลย ตลาดนัดก็เดิน เสื้อผ้าตัว 25 บาท ก็ซื้อใส่ ไม่ดื่มเหล้า ไม่เมามาย ปาร์ตี้กลางคืนก็ไม่ชอบ ตลอดเวลาที่รู้จัก พี่เปิ้ลเป็นผู้หญิงที่ต้องหาเลี้ยงตัวเอง ไปวัด ให้ทาน จะว่าไปทุกวันด้วยซ้ำ พี่เปิ้ลแทบจะไม่เคยว่าดาราคนไหนเลย มีคนเดียวแหละที่พี่เปิ้ลพูดถึง แต่พูดถึงในเรื่องความน้อยใจมากกว่า วันที่ข่าวว่าใบเตยให้ตัดฉากหนังที่แสดงกับแมน ที่จูบกันออก วันนั้นหยินเป็นพยานได้ เพราะเราไปเที่ยว พัทยากันมา กองถ่ายโทรมาบอกว่ามีเรื่องแล้ว แบบนี้แบบนี้ สักพักก็ผู้จัดการหนังโทรมา นั้นนี้ พี่เปิ้ลหน้าเสียเลย จนพูดว่า จะอะไรกับพี่จังเด็กคนนี้ ท้อเหมือนกันนะที่ไม่มีต้นสังกัด และเด็กคนนี้ก็สร้างปัญหาให้ตลอด และในข่าวครั้งนี้ หยินเชื่อว่า ตัวพี่เปิ้ลมีสปิริตมากที่จะแสดงกับใครก็ได้ ไม่ได้จะเข้าข้างนะคะ แม้ในรายการ วด เกิดมาคุย พี่เปิ้ลจะตอบคำถามได้ งงๆ อยู่ แต่ว่า พิธีกรก็อัดลับหลังพี่เปิ้ลซะเสียเลย รู้ไหมคะว่าพี่เปิ้ลเค้าดีใจแค่ไหนที่จะได้ไป ออกรายการคุณ ตอนที่มีข่าวเกาเหลาและใบเตยไม่ยอมให้หนังออก รายการคุณตกลงพี่เปิ้ลแต่ยังไม่สรุปวัน พี่เปิ้ลก็ รอ รอ รอ แต่พอเกิดเรื่อง เกิดเรื่องถอดตัวแสดง พวกคุณติดต่อมาทันที พี่เปิ้ลดีใจ คูณ2 ที่ จะได้มีพื้นที่ให้พี่เปิ้ลได้ออกมาบอกถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่สุดท้ายที่ได้รับ....คุณทำให้คนๆหนึ่งที่โตมากับวงการ หมดศรัทธากับอาชีพที่ตัวเองรัก ป.ล.ตอนนี้ยังติดต่อพี่เปิ้ลไม่ได้เลย!!!!!
112 | June 3, 2014

ด.ญ.ถั่วแดง=YinMeKa's Audience Demographics

Average Age
21
Years Old
Dominant Gender
Women
68%
Average Income
$17,126
Yearly
Top Countries
Thailand
90%
United States
4%
Australia
1%
Top Cities
Bangkok
65%
Nong Prue
15%
2%

What Are ด.ญ.ถั่วแดง=YinMeKa's Followers Interested In

Marketing
21.1%
Travel
8.0%
Music
6.9%
Websites They Share
tnnthailand.com Tarad.com thaitribune.org tcijthai.com health.sanook.com money.kapook.com EDTguide.com m.posttoday.com
Klear Logo

Klear Influencer Marketing

We can't stand average, and our clients can't either.
This is a premium feature
Upgrade now to:
  • Monitor your brand
  • Learn from your competitors
  • Find Influencers
Start 14-Day Free Trial
Klear Icon
Schedule A Klear Demo
Leave us your details and an expert will be in touch
Great! It won't be long now.
A Klear specialist will be in touch soon.