X

Find Influencers With Klear

Any category across Twitter, Instagram, Youtube and Blogs.
Log in Sign Up
Poomjai Tangsanga Social Profile

Poomjai Tangsanga

Bangkok
I'm a VJ for MTV Thailand I'm a DJ for 95.5 VirginHitz I'm a TV Host I'm a MC I'm a Son I'm a Brother I'm a Friend ;)
Top 0.1%
Friendly

How Influential is Poomjai Tangsanga

Influence
87 /100
+
Engagement Level
Outstanding
 
1.9
1
N/A
 
5,550
30
True Reach
85,254
Top Topics
Universities, Student,
Top Location
Thailand
Insights
Super Active
13.7 Posts Per Day (all-time)
Houdini
Hasn't been getting engagements on Twitter for a long time
One Trick Pony
70% of tweets are links
Audience
609,188
Total Fans

Poomjai Tangsanga's Top Content

ช่วงนี้เห็นข่าวน้องเนยบ่อย.. เลยอยากจะแชร์ มุมมองของคนที่รู้จักเนยจิงๆ ให้สังคมได้รู้จักกับเธอบ้าง... เนยเป็นเด็กดี.. มีความเป็นเด็กบ้าง อยากลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง เหมือนคนทั่วไปบ้าง... แต่ภายใน จิตใจเนยนั้นคือ"ทองคำ"... ไม่เคยเอาเปรียบใคร ไม่เคยด่าว่านินทาใคร ไม่เคยคิดร้ายต่อใคร "ไม่เคยเลย" เนยเป็นคนที่ทุ่มเทกับความรักมาก ถ้ารักใครรักจิง แล้วรักสุดหัวใจ... ไม่มีความเจ้าชู้เลย ไม่เคยนอกใจแฟน... แต่เนยเป็นคนที่โชคร้ายเรื่องความรัก เนยเป็นคนจิงใจ ชอบการผจญภัย เชื่อในเรื่องความสุขที่แท้จิง ไม่ยึดติดกับวัตถุสิ่งของ... ร้านอาหารโปรด คือร้านริมถนนทั่วไป วันเกิด ก็เลี้ยงกันที่ร้านข้าวต้มธรรมดาๆ... เนยทำงานหนักมาก บางช่วงไม่ได้หลับได้นอน หาเงินเก่ง... แล้วก็ให้เงินกับครอบครัวหมด เป็นเด็กกตัญญู ไม่เก็บเอง ไม่ซื้อเสื้อผ้าแบรนด์เนม ไม่ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม อยากได้กระเป๋าสวยๆ ก็ทำขึ้นมาเองเลย (อาจจำกันได้ ใน IG)... วันไหนว่างก็ไปมหาวิทยาลัยกับน้องสาวเพื่อที่จะช่วยน้องสาวทำงานศิลปะ... ทุกวันนี้เนยเลิกดื่ม Alcohol ทุกอย่างแล้ว (พวกพี่ๆเซ็งมาก! 55) ออกกำลังกายเยอะ ใช้เวลา ทำงาน อยู่กับครอบครัว แล้วก็ท่องเที่ยว กับแฟน... ไม่มีไรมาก แค่อยากจะบอกว่า ไม่ว่า ข่าวจะเขียนอะไรออกมา สังคม จะมองเนยยังไง... แต่พวกพี่ๆ เพื่อนๆ ครอบครัวเนย เรารู้ความจิง แล้วเราก็จะเป็นกำลังใจให้ แล้วรักเนยเหมือนเดิมตลอดไป สู้ๆ @butterbuttytia ✨
14,750 | August 3, 2016
เรื่องข่าวในวันนี้ต้องขอชี้แจงหน่อยนะครับ... เห็น comment แล้วหงุดงิดครับ... แต่ขอไม่ด่าใครครับ เดี๋ยวเรื่องยาว ขี้เกียดดราม่าอีก.... คือวันนี้ไปถ่ายรายการ รายการนึง แล้วก็มีช่วงที่ต้องเทสความเร็ว 0-100km/h... เราถ่ายทำกันในสนามปิด ไม่ได้ไปรบกวนใครหรือชุนชนใดๆ ระหว่างการถ่ายทำระบบเบรคของรถในข่าว (ที่ผมไม่ได้ขับ!) แต่ทีมงานอีกคนนึงขับอยู่ ก็เกิดใช้การไม่ได้ขึ้นมา ยังดีทีมงานคนนั้นเป็นนักแข่งรถ เลยพยายามควบคุมสถานการให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการ Down shift gear แล้วก็ใช้เบรคมือเข้าช่วย รวมไปถึงพยายามขับรถหลบทีมกล้อง แล้วผ่ารถที่วิ่งอยู่บนถนน เอาตัวเองอัดเข้าไปกับกำแพงบูน... แต่รถมาเร็วจนชนทะลุกำแพงปูนและรั้วเหล็กที่กั้นอยู่... แต่เค้าก็ยังตั้งสติอยู่แล้วพยายาม control รถไปในจุดที่คนน้อยที่สุด จนในที่สุดก็โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บเลยแม้แต่คนเดียว ยกเว้นน้องคนขับที่ถูกรีบพาไปโรงพยาบาล แต่ตอนนี้อาการโอเคแล้ว แค่ช้ำแล้วหูฉีกนิดหน่อย เย็บ 3 เข็มครับ... เพราะฉนั้น ก่อนพวกคุณหลายๆคนจะเริ่มด่าว่า แช่งชาวบ้านให้ไปตาย คุณลองคิด วิเคราะห์ ตั้งคำถามกับสิ่งที่คุณอ่านจากสื่อบ้างก็ดีนะครับ... วันนี้มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครตั้งใจจะให้เกิดขึ้นจิงๆ แล้วเราก็โชคดีกันมากที่ไม่มีใครเจ็บตัว ส่วนนึงก็เพราะฝีมือและการมีสติของทีมงานที่เป็นคนขับรถขคันนั้นด้วย ไม่มีใครควรจะไปว่าไรเค้า!! ส่วนตัวผม อยู่ในรถที่เทสอยู่ข้างๆ พอเห็นเหตุการก็เลยรีบขับไปช่วยเค้าอีกแรง... แล้วพอมีคนถ่ายรูป ลง Social.. สื่อตั้งหัวข้อ แบบ "ดีเจภูมิขับรถชนในเขตชุมชนและไกล้โรงเรียน" พวกคุณก็มาลุมด่าผมอีก... คือ"สื่อ" อย่าไปเชื่อมันหมดครับ... ใช้ความคิด วิจารณญาณ แยกแยะกันให้เป็นบ้าง!
11,869 | July 9, 2015
นี่คืออีกหนึ่ง กิจกรรม วันว่างของข้าพระเจ้า... นั้งขัดฟักทอง!... ดูเซาะกราวมากกกก! แต่นี่แหละคือชีวิตจิงๆของคน... ชีวิตจิงๆมันไม่ใด้สวยหรูเหมือนกับภาพใน Instagram ทั่วไปหรอกนะเด็กๆ... เวลาเราเห็นคนลงรูปของแพงๆ ชีวิตที่สวยหรู ร่างกายที่สวยงาม.. อยากให้เด็กๆมองให้ลึกกว่านั้น ถ้าเราเห็นแค่นั้น เราจะหลงทาง... สิ่งพวกนั้นมันจิงๆแล้วมัน"ไม่ใช่ความสำเร็จ" มันเป็นแค่ "รางวัล"ของคนที่ ขยัน เหนื่อย แล้วก็มีความพยายาม... ที่นี้ถ้าเราเริ่มเข้าใจแล้วว่าทุกความสำเร็จนั้นต้องแลกมาด้วยความ ขยัน ความเน็ตเหนื่อย การลงมือทำ... (ไม่นับอีพวกเกาะที่บ้านแดรก) เราอาจเริ่มมีกำลังใจมากขึ้น อาจไม่รู้สึกแย่กับสิ่งที่เราทำอยู่วินาทีนี้... ใครที่อ่านข้อความนี้ แล้วทำงานอยู่ เรียนอยู่... จงพยายามทำหน้าที่ๆอยู่ตรงหน้าคุณนั้นให้ดีที่สุดซะ เพราะนั้นแหละคือโอกาศและเส้นทางสู่ความสำเร็จของคุณ!! สู้ๆนะเด็กๆ ขยันๆเค้าไว้ แล้วมันพาคุณไปสู่ความสำเร็จที่คุณต้องการเอง✨ ขอตัวไปขัดฟักทอง กับรับ Order อาหาร ทาง Line: Djpoommenu ต่อก่อน ฮึบๆๆๆ ☝️
11,148 | August 6, 2014

Poomjai Tangsanga's Audience Demographics

Influence
21%
Influential followers
Average Age
19
Years Old
Dominant Gender
Women
78%
Top Countries
Thailand
90%
United States
4%
United Kingdom
1%
Top Cities
Bangkok
60%
Nong Prue
28%
Nonthaburi
1%

What Are Poomjai Tangsanga's Followers Interested In

Marketing
13.7%
Student
10.4%
Universities
9.9%
Websites They Share
travel.sanook.com men.sanook.com positioningmag.com money.sanook.com hot.ohozaa.com dodeden.com articles.spokedark.tv thairath.tv

Klear Influencer Marketing

We can't stand average, and our clients can't either.
This is a premium feature
Upgrade now to:
  • Monitor your brand
  • Learn from your competitors
  • Find Influencers
Start 14-Day Free Trial
Schedule A Klear Demo
Leave Us Your Details And An Expert Will Be In Touch
Great! Demo Request Sent.
One of our account managers will be in touch soon.